Chinese Ice Cream Brand Products Don’t Melt Even When Baked With Blowtorch

[ad_1]

చైనీస్ ఐస్ క్రీమ్ బ్రాండ్ ఉత్పత్తులు బ్లోటోర్చ్‌తో కాల్చినప్పుడు కూడా కరగవు

తమ ఉత్పత్తులు జాతీయ ఆహార భద్రత నిబంధనలకు అనుగుణంగా ఉన్నాయని కంపెనీ తెలిపింది.

బీజింగ్:

ఒకప్పుడు “హీర్మేస్ ఆఫ్ ఐస్ క్రీం” అని పిలువబడే ఒక చైనీస్ బ్రాండ్ దాని ఉత్పత్తులలో కొన్నింటిని బ్లోటోర్చ్‌తో కాల్చినప్పటికీ –ఇంటర్నెట్ వినియోగదారులు కరగవని చెప్పడంతో విమర్శల పాలైంది.

Chicecream యొక్క ఐస్ క్రీమ్‌లు వాటికి లైటర్‌లను పట్టుకున్నప్పుడు అవి పదిలంగా ఉన్నాయని చూపించే వీడియోలు వైరల్‌గా మారాయి, 31 డిగ్రీల సెల్సియస్ (88 డిగ్రీల ఫారెన్‌హీట్) గదిలో గంటపాటు లేదా చాలా వేడి మంటలో ఉంచినప్పుడు అవి పూర్తిగా కరగలేదని వెల్లడిస్తున్నాయి.

ఫుటేజ్ ఆన్‌లైన్‌లో దిగ్భ్రాంతిని రేకెత్తించింది, కంపెనీ యొక్క అధిక ధరలను మరియు ఉత్పత్తులు సంకలితాలతో ఓవర్‌లోడ్ చేయబడిందా అని ప్రశ్నించడానికి వినియోగదారులను ప్రేరేపించింది. Chicecream యొక్క అత్యంత ఖరీదైన ఆఫర్ — చైనీస్ భాషలో “Zhong Xue Gao” అని పిలుస్తారు — ధర 66 యువాన్లు ($10).

తమ ఉత్పత్తులు జాతీయ ఆహార భద్రతా నిబంధనలకు అనుగుణంగా ఉన్నాయని కంపెనీ బుధవారం తెలిపింది.

“ఐస్‌క్రీమ్‌ను బేకింగ్ చేయడం, ఎండబెట్టడం లేదా వేడి చేయడం ద్వారా ఐస్‌క్రీం నాణ్యతను నిర్ధారించడం శాస్త్రీయం కాదని మేము నమ్ముతున్నాము” అని బ్రాండ్ వీబో పోస్ట్‌లో 168,000 లైక్‌లను పొందింది.

AFP వీడియోలను ధృవీకరించలేకపోయింది మరియు స్టెబిలైజర్‌లు — నిర్మాణాన్ని సంరక్షించడానికి ఉపయోగించే ఆహార సంకలితం — సాధారణంగా భారీ-ఉత్పత్తి ఐస్ క్రీమ్‌లలో ఉపయోగించే US ఫుడ్ అండ్ డ్రగ్ అడ్మినిస్ట్రేషన్‌తో సహా ఉపయోగం కోసం విస్తృతంగా ఆమోదించబడింది.

సీనియర్ నేషనల్ ఫుడ్ ఇన్‌స్పెక్టర్ వాంగ్ సిలు కూడా ఐస్ క్రీం చిక్కగా చేయడానికి ఉపయోగించే ఉత్పత్తులు సురక్షితంగా ఉన్నాయని చెప్పారు.

Chicecream మాగ్నమ్ మరియు Haagen-Dazs వంటి పాశ్చాత్య బ్రాండ్‌లకు చైనీస్ ప్రత్యామ్నాయంగా ప్రచారం చేసింది, సహజమైన పదార్థాలు మరియు స్థానికంగా-ప్రేరేపిత ఉత్పత్తి డిజైన్‌లను ఉపయోగిస్తుంది.

(శీర్షిక తప్ప, ఈ కథనం NDTV సిబ్బందిచే సవరించబడలేదు మరియు సిండికేట్ ఫీడ్ నుండి ప్రచురించబడింది.)

[ad_2]

Source link

Leave a Comment