[ad_1]
మా ఇంటిలోని అన్ని గదులలో, మేము ఎక్కువ సమయం వంటగదిలో గడుపుతాము. అయినప్పటికీ, వంటతో శుభ్రపరచడం వస్తుంది, మరియు కిరాణా సామాగ్రితో నిర్వహించడం వస్తుంది.
మీ వంటగదిని వివాదాస్పద స్థలంగా మార్చడానికి బదులుగా, మీరు వస్తువులను వేలాడదీయడం నుండి వాటిని నిల్వ చేయడానికి బదులుగా స్పష్టమైన కంటైనర్లు మరియు లేబుల్లలో పెట్టుబడి పెట్టడం వరకు కొన్ని సూపర్-సింపుల్ హక్స్తో చక్కగా మరియు నిర్మాణాత్మకంగా ఉంచవచ్చు. దిగువన, మేము మీ వంటగదిని మచ్చలేనిదిగా చేయడానికి సులభమైన, ఎటువంటి ఆలోచన లేని మార్గాలను కనుగొనడానికి నిపుణులతో మాట్లాడాము.
మీ స్టవ్కి ఒక వైపు, మీ దగ్గర భయంకరమైన పాత్ర అందరికీ ఉచితంగా ఉందా? లేదా బహుశా డ్రాయర్లో ఉందా? పాస్తా డ్రైనర్, చెక్క చెంచా, గరిటెలాంటి మరియు మీరు ఎప్పటికప్పుడు ఉపయోగించే అనేక ఇతర యాదృచ్ఛిక వస్తువులు ఉన్నాయి. పాత్రలను క్రమబద్ధంగా ఉంచడానికి ఒక మంచి మార్గం చెఫ్ లాగా ఆలోచించడం, యజమాని మరియు భాగస్వామి అయిన సారా నినా హయోన్ చెప్పారు డ్వెల్వెల్ లైఫ్స్టైల్ నిర్వహణ సంస్థ.
“పాత్రలను ఒక భారీ కేటగిరీలో ఉంచే బదులు, వాటిని వంట ప్రక్రియ యొక్క దశ ద్వారా విభజించండి” అని ఆమె వివరిస్తుంది. “మీరు ఉపయోగించే ప్రతి వస్తువులో ఒకదానిని మాత్రమే చేర్చడానికి మీరు మీ స్టాష్ను తగ్గించవచ్చు మరియు వాటిని డ్రాయర్ ఆర్గనైజర్తో క్రమంలో ఉంచవచ్చు. మీరు పెద్ద భోజనాన్ని సిద్ధం చేస్తున్నప్పుడు బయటకు తీయడానికి అదనపు వస్తువులను ఉంచవచ్చు.
ఈ డ్రాయర్ ఆర్గనైజర్లో తొమ్మిది విభాగాలు ఉన్నాయి కాబట్టి మీరు మీ అన్ని పాత్రలను వేరుగా మరియు చక్కగా ఉంచుకోవచ్చు.
మీరు పింట్-సైజ్ సిటీ అపార్ట్మెంట్లో ఉన్నట్లయితే, కౌంటర్ స్పేస్ వాస్తవికత కంటే ఎక్కువ కలగా ఉండవచ్చు. మరియు పెద్ద నివాసాలలో కూడా, కిచెన్ క్యాబినెట్లలో నిల్వ పరిమితంగా ఉంటుంది. అందుకే మీ కిచెన్, డైనింగ్ మరియు ప్యాంట్రీ ఏరియా యొక్క గోడలను వీలైనంత ఎక్కువగా పెంచుకోవడం చాలా అవసరం అని స్టోరేజ్ కంపెనీలో సీనియర్ బ్రాండ్ మార్కెటింగ్ మేనేజర్ రాబ్ ట్రుగ్లియా సూచిస్తున్నారు. మేక్స్పేస్. ఆలోచించండి: మీ పండ్లు మరియు కూరగాయలను వేలాడదీయడం, అందమైన ఉపకరణాలను ప్రదర్శించడానికి చిక్ ఫ్లోటింగ్ షెల్ఫ్ను జోడించడం మొదలైనవి. లేదా, మీరు సవాలు కోసం సిద్ధంగా ఉన్నట్లయితే, కుండలు మరియు ప్యాన్ల కోసం ఆ Instagramమేబుల్ వైర్ డిస్ప్లేలు అధునాతనమైనవి మరియు ఆచరణాత్మకమైనవి.
“మీరు మీ కత్తుల కోసం మాగ్నెటిక్ స్ట్రిప్ని కూడా పొందవచ్చు మరియు మీరు ఆహార తయారీకి ఇష్టపడే కౌంటర్ పైన దానిని ఉంచవచ్చు. ఇది మసాలా దినుసుల కోసం కూడా పని చేస్తుంది, కానీ మీరు వాటిని స్టవ్ పైన ఉంచాలనుకుంటున్నారు, ”ట్రుగ్లియా కొనసాగుతుంది. “ఇది వంటగదిలో వంట చేసేటప్పుడు విలువైన స్థలాన్ని తీసుకోకుండా మరింత సౌకర్యవంతంగా ఉంటుంది.”
ఈ ఆర్గనైజర్ మీ ప్యాంట్రీలో నిల్వ చేయడానికి మీకు సరికొత్త ప్రాంతాన్ని అందిస్తుంది. ఐదు మరియు ఆరు-స్థాయి ఎంపికలలో అందుబాటులో ఉంది, సులభంగా యాక్సెస్ కోసం స్నాక్స్ నుండి పదార్థాల వరకు ప్రతిదీ నిల్వ చేయండి.
ఈ స్టైలిష్ మాగ్నెటిక్ నైఫ్ బార్ అందంగా కనిపించడమే కాకుండా మీ డ్రాయర్లలో కావలసిన స్థలాన్ని కూడా ఖాళీ చేస్తుంది.
క్యాబినెట్ లేదా డ్రాయర్లో ప్రతిదానికీ సరిపోయేంత స్థలాన్ని కనుగొనడం చాలా కష్టం, కాబట్టి మీరు కొన్ని వస్తువులను బహిరంగంగా వదిలివేయవలసి వస్తే, వాటిని స్పష్టమైన కంటైనర్లలో ఉంచడం వల్ల విషయాలు మరింత ఏకరీతిగా మరియు శుభ్రమైన రూపాన్ని ఇస్తాయని ట్రుగ్లియా చెప్పారు. “సుగంధ ద్రవ్యాలు లేదా పాస్తాలు మరియు ధాన్యాలు వంటి పొడి వస్తువులకు ఇది చాలా బాగుంది, ఎందుకంటే ఇది వాటిని తాజాగా ఉంచుతుంది కానీ వాటిని మరింత ఆకర్షణీయమైన రూపాన్ని ఇస్తుంది,” అని ఆయన సూచించారు.
మీరు సోషల్ మీడియా-విలువైన డబ్బాల్లోకి అన్నింటినీ అన్ప్యాక్ చేయడం ప్రారంభించే ముందు, వాటిని లేబుల్ చేయడానికి సమయాన్ని వెచ్చించండి! మీరు మీ రకాల పాస్తా లేదా బియ్యం రకాలను కలపకూడదు! “ఒక అడుగు ముందుకు వేయడానికి, మీరు వాటిని అక్షరక్రమంలో కూడా నిర్వహించవచ్చు, తద్వారా మీకు మళ్లీ ఒకదాన్ని కనుగొనడంలో సమస్య ఉండదు” అని ట్రుగ్లియా జతచేస్తుంది.
ఈ సెట్ మీ బల్క్ పదార్థాలను ఆర్గనైజ్ చేయడం మంచి అనుభూతిని కలిగిస్తుంది మరియు 14 మరియు 24 సెట్లలో వస్తుంది.
మీ వంటగదిని ఒత్తిడికి బదులు స్ఫూర్తిదాయకమైన ప్రదేశంగా మార్చడానికి అత్యంత ప్రభావవంతమైన వ్యూహాలలో ఒకటి దానిని ఉపయోగం కోసం నిర్వహించడం. ఇది చాలా సరళంగా అనిపిస్తుంది, కానీ ప్రొఫెషనల్ ఆర్గనైజర్గా డేనియల్ హెన్రిచ్స్ మాకు గుర్తుచేస్తుంది, మీరు కోసే కౌంటర్ దగ్గర కత్తులు ఉండాలి. నీటి గ్లాసులు నీటి వనరు దగ్గర ఉండాలి. కుండలు మరియు చిప్పలు స్టవ్ దగ్గర ఉండాలి మరియు వంట పాత్రలు మీ ఆధిపత్య వైపు ఉండాలి. “మీరు ప్రతిరోజూ ఉపయోగించే ఉపకరణాలు కౌంటర్లో ఉండవచ్చు, కానీ తక్కువ ఉపయోగాన్ని పొందే మిగతావన్నీ క్యాబినెట్ లేదా ప్యాంట్రీలో ఉండకూడదు, ఇది మీకు మరింత ఉపయోగపడే కౌంటర్ స్థలాన్ని ఇస్తుంది” అని ఆమె జతచేస్తుంది.
తదుపరిసారి మీరు తుఫానును వండేటప్పుడు, మీరు డిష్ను పూర్తి చేయడానికి అదనపు మరియు అనవసరమైన దశలను తీసుకోవలసి వచ్చినప్పుడు శ్రద్ధ వహించండి, ఆపై మీరు మీ వ్యూహాన్ని మ్యాప్ చేయవచ్చు. బోనస్: లైటింగ్ని జోడించండి, తద్వారా మీరు ఆ స్టవ్ లైట్పై ఆధారపడకుండా మీరు ఏమి చేస్తున్నారో (మరియు అన్ని ముక్కలు) చూడవచ్చు.
ఈ లైట్స్ట్రిప్ మీకు అవసరమైన ప్రదేశాలలో కాంతిని జోడించడానికి గొప్ప మార్గం.
SimpleHouseware పాన్ మరియు పాట్ మూత ఆర్గనైజర్ ర్యాక్ హోల్డర్
మీరు మీ కుండలు మరియు ప్యాన్లను గూడు కట్టినప్పుడు వాటిని స్క్రాచ్ చేయకూడదనుకుంటే, ఒకేసారి ఐదు ప్యాన్లను పట్టుకోగల ఈ రాక్ని చూడండి.
ప్రతి ఒక్కరి వద్ద అంతులేని సుగంధ ద్రవ్యాలతో కూడిన క్యాబినెట్ ఉందని మాకు తెలుసు. సుగంధ ద్రవ్యాలు సాధారణంగా చాలా గృహాలకు గజిబిజిగా ఉంటాయి, కానీ అవి ఉండవలసిన అవసరం లేదు అని ఇంటీరియర్ డిజైనర్ మరియు ప్రిన్సిపాల్ చెప్పారు జారెట్ యోషిడా. రద్దీగా ఉండే డ్రాయర్ లేదా క్యాబినెట్లోకి వారిని బలవంతంగా ఉంచే బదులు, స్లైడ్-అవుట్ స్పైస్ రాక్లో పెట్టుబడి పెట్టాలని అతను సిఫార్సు చేస్తున్నాడు.
“మీ మసాలా దినుసులన్నింటినీ గుండ్రంగా తిప్పకుండా ఒకేసారి చూడండి, జాజికాయను కనుగొనడానికి ప్రయత్నిస్తున్నారు, ఎందుకంటే మీరు దానిని శీతాకాలంలో మీ మసాలా మొచాస్ కోసం మాత్రమే ఉపయోగిస్తారు,” అని అతను వివరించాడు.
ఉపయోగించడానికి మరియు ఇన్స్టాల్ చేయడానికి సులభమైన ఈ స్లయిడ్-అవుట్ మసాలా ర్యాక్తో మీ మసాలా దినుసులతో మళ్లీ ఎప్పుడూ తడబడకండి.
మీ ఫ్రిజ్ మరియు ఫ్రీజర్లోని ప్రతిదానిని లేబుల్ చేయండి మరియు నిర్వహించండి
మీరు ఫ్రిజ్లో పాలకూరను చూడనందున మీరు మరొక పాలకూర సంచిని కొనుగోలు చేసినట్లయితే, దానిని ఖాళీ చేసి, నెలరోజుల పాత, బూజు పట్టిన బ్యాగ్ని కనుగొనడానికి మీ చేయి పైకెత్తండి? మా ఫ్రిజ్లు మరియు ఫ్రీజర్లు స్ఫటికం-స్పష్టమైన, శుభ్రమైన ప్రదేశంగా ఉండవచ్చు, ఇక్కడ మన పాడైపోయేవి వృద్ధి చెందుతాయి…లేదా దుర్వాసనతో కూడిన గజిబిజి. ఏదైనా పాతది ఎంత అని ఆలోచించే బదులు, యోషిదా ప్రతిదీ లేబుల్ చేయమని చెప్పారు. “మీ ఫ్రీజర్ కంటైనర్లను లేబుల్ చేయడానికి టేప్ మరియు పెన్ అంటే మీ భోజనం మీరు అనుకున్నట్లుగా రుచిగా ఉంటుందని అర్థం: తక్కువ అంచనా గేమ్ మరియు మీకు మరియు మీ విందు అతిథులకు మరింత నిశ్చయత” అని అతను వివరించాడు.
మీ కోసం రిఫ్రిజిరేటర్ సంస్థ, స్నాక్ బాక్స్, లంచ్ బాక్స్, శాకాహార పెట్టె, మాంసం పెట్టె మొదలైనవాటిని సులభంగా సృష్టించగల ప్లాస్టిక్, సిరామిక్ లేదా గాజు పాత్రల కోసం చూడండి. మీరు మీ ఫ్రిజ్ నుండి బయటకు పడే ప్రతిదాని చుట్టూ జాగ్రత్తగా ఉపాయాలు చేయడానికి ప్రయత్నించే బదులు మీకు అవసరమైన వాటిని తీసివేయవచ్చు.
ఈ సరళమైన, స్పష్టమైన డబ్బాలు మీ గజిబిజి ఫ్రిజ్ను సులభంగా వ్యవస్థీకృత కలగా మార్చగలవు.
నిర్వహించేటప్పుడు పరిమాణం మరియు రంగు గురించి ఆలోచించండి
మీరు మీ వంటగది లేదా చిన్నగదిని నిర్వహించేటప్పుడు, వ్యక్తిగత స్టైలిస్ట్ మరియు క్లోసెట్ ఆర్గనైజర్ లోరా లాప్రాట్ రెండు అంశాలను దృష్టిలో ఉంచుకోవాలని చెప్పారు: పరిమాణం మరియు రంగు. ఇది సముచితంగా పేర్చడానికి మరియు నిల్వ చేయడానికి మీకు సహాయపడుతుంది మరియు రంగు ద్వారా సమూహపరచడం ద్వారా, మీరు మీ వంటగదికి మరింత మెరుగుపెట్టిన, విలాసవంతమైన రూపాన్ని సృష్టించవచ్చు. విభాగం వారీగా ఆమె సిఫార్సు చేసినవి ఇక్కడ ఉన్నాయి:
- సుగంధ ద్రవ్యాలు: అక్షర క్రమము
- టీలు మరియు స్నాక్స్: రంగు కోడెడ్
- కుండలు, చిప్పలు మరియు మిక్సింగ్ గిన్నెలు: ఒకదానికొకటి లోపల పెద్దది నుండి చిన్నది విశ్రాంతి
- వంటకాలు మరియు రిఫ్రిజిరేటర్: రంగు-కోడ్ మరియు మీ ఐటెమ్లను ఎదుర్కోండి (psst: ఐటెమ్లను ఎదుర్కోవడం అంటే మీరు తలుపు తెరిచినప్పుడు వస్తువు లేదా ఉత్పత్తి ముందు భాగం మీకు ఎదురుగా ఉండేలా వాటిని ఒకే దిశలో ఉంచడం)
ఈ స్లైడింగ్ బాస్కెట్తో మీ క్యాబినెట్ వెనుక భాగంలో ఉన్న అంశాలను సులభంగా యాక్సెస్ చేయండి.
పిండి, బియ్యం మరియు పాస్తా వంటి ఎక్కువ స్థలాన్ని తీసుకునే పదార్థాల కోసం, ఈ అదనపు పెద్ద కంటైనర్లను ఎంచుకోండి.
మీరు ఒంటరిగా, మీ భాగస్వామితో లేదా రూమ్మేట్లు లేదా పిల్లలతో నిండిన ఇంట్లో నివసించినా, మీరు రోజుకు కనీసం ఒక డిష్ని కడగవచ్చు. ప్లేట్లు, గిన్నెలు, ప్యాన్లు మరియు మరిన్నింటితో నిండిన సింక్ శుభ్రమైన వంటగదిని తీసుకుంటుంది మరియు తక్షణమే అది చాలా గజిబిజిగా కనిపిస్తుంది. అందుకే మీరు అనుసరించే డిష్ స్ట్రాటజీ మరియు నియమావళిని కలిగి ఉండటం చాలా ముఖ్యమైనది, తద్వారా పని అధికంగా ఉండదు, హెన్రిచ్స్ సూచిస్తున్నారు.
“మీరు తినడం పూర్తయిన వెంటనే వాటిని కడిగి నేరుగా డిష్వాషర్లో ఉంచడం ఉపాయం” అని ఆమె చెప్పింది. “కుండల వంటి చేతులు కడుక్కోవడానికి కూడా ఇది వర్తిస్తుంది. వాటిని వెంటనే శుభ్రం చేయడం చాలా సులభం, మీరు వాటిని వెంటనే చూసుకుంటే సింక్లో పోగుపడదు.
మీరు డిష్వాషర్ను అన్లోడ్ చేసే సమయాన్ని సెట్ చేయండి, అంటే ఉదయం పూట మొదటగా లేదా ఇంటి సభ్యులకు నిర్దిష్ట డిష్ డ్యూటీ రోజులను కేటాయించండి. ఎక్కువ స్థలాన్ని తీసుకోని నాణ్యమైన డ్రైయింగ్ రాక్ కూడా సహాయపడుతుంది.
ఈ సొగసైన డిష్ ర్యాక్లో డ్రిప్ ట్రే మరియు స్పౌట్ ఉన్నాయి, తద్వారా మీ వంటల నుండి బయటకు వచ్చే నీరు సింక్లోకి చేరుతుంది.
ఈ టైర్డ్ డ్రైయింగ్ రాక్ 17 ప్లేట్లు మరియు 18 గిన్నెల వరకు పొడిగా ఉండటానికి పుష్కలంగా స్థలాన్ని అందిస్తుంది, కత్తిపీట కోసం సైడ్ కప్పులు మిగిలి ఉన్నాయి.
మీరు రాత్రి డిన్నర్ను కొరడాతో కొట్టడం లేదా భోజనం సిద్ధం లంచ్ రాబోయే వారంలో, వంట చాలా పరికరాలు తీసుకుంటుంది. మీకు కట్టింగ్ బోర్డ్ మరియు కత్తుల సెట్ మాత్రమే కాదు, కుండలు, చిప్పలు, నిల్వ కంటైనర్లు కూడా అవసరం ఒక ఎయిర్ ఫ్రయ్యర్, సుగంధ ద్రవ్యాలు, మిక్సింగ్ బౌల్స్…మరియు జాబితా కొనసాగుతుంది. చాలా సార్లు దీనికి కొన్ని సొరుగులు మరియు క్యాబినెట్లను తెరవడం, మీకు కావాల్సిన వాటిని కనుగొనడానికి తవ్వడం మరియు శుభ్రపరచడం మరియు వాటి స్థానంలో ఉంచడం అవసరం. వూఫ్.
అవసరమైన వాటితో ప్రిపరేషన్ స్టేషన్ను నియమించడం ద్వారా కొన్ని మోచేతి గ్రీజు మరియు అయోమయాన్ని కత్తిరించండి, హాయోన్ సూచిస్తున్నారు. ఇందులో కొలిచే స్పూన్లు, డబ్బా ఓపెనర్, వెల్లుల్లి ప్రెస్, వంట పాత్రలు మొదలైనవి ఉండాలి. డబ్బాలు మరియు బుట్టలు ఉపయోగపడతాయి కాబట్టి అవి డ్రాయర్లు మెయింటెయిన్ చేయబడి, గజిబిజిగా ఉండకుండా చూసుకోవచ్చు.
ఈ బుట్టలు మీకు అవసరమైన అన్ని వస్తువులను ఒకే చోట ఉంచడమే కాకుండా, అవి చేయడం చాలా బాగుంది.
ఈ కట్టింగ్ బోర్డ్ సెట్లో ఒక కాంపాక్ట్ మరియు సమర్థవంతమైన ప్రిపరేషన్ స్టేషన్ను రూపొందించడానికి నాలుగు కంటైనర్లను కలిగి ఉండే దాని దిగువ భాగంలో విస్తరించదగిన ఫ్రేమ్ ఉంటుంది.
మీ చిన్నగది విషయానికి వస్తే, మీరు దానిని చూడకపోతే, మీరు దానిని ఉపయోగించరు మరియు మీరు దానిని కోల్పోతారు, హెన్రిచ్స్ చెప్పారు. “పుల్అవుట్ అల్మారాలు, స్పష్టమైన డబ్బాలు మరియు టైర్డ్ షెల్వింగ్ వస్తువుల దృశ్యమానతకు సహాయపడే కొన్ని ఉదాహరణలు” అని ఆమె వివరిస్తుంది.
“మీరు డబ్బాల వంటి వస్తువులను కంటి స్థాయి కంటే చాలా దిగువన నిల్వ చేయవలసి వస్తే, అది శాశ్వత మార్కర్ను ఉపయోగించడంలో సహాయపడుతుంది మరియు డబ్బాలో ఉన్నవాటిని పై మూతపై త్వరగా వ్రాయవచ్చు. స్థలం పరిమితం అయితే, వస్తువులను ఒకదానిపై ఒకటి పేర్చవచ్చు లేదా ఒకదానికొకటి వరుసలో ఉంచవచ్చు.
మరియు చివరి చిట్కా: వంటి వస్తువులను ఒకదానితో ఒకటి ఉంచడం వలన వాటిని కనుగొనడం సులభం అవుతుంది కాబట్టి మీరు ఎక్కువ కొనుగోలు చేయవద్దు.
ఈ సాధారణ ర్యాక్తో ఏదైనా స్థలానికి మరొక స్థాయి నిల్వను జోడించండి.
మీ డబ్బాలను అనిశ్చితంగా పేర్చడం ఆపి, బదులుగా 36 డబ్బాలను కలిగి ఉండే ఈ తెలివిగల ఆర్గనైజర్లో పెట్టుబడి పెట్టండి.
మీరు మీ వంటగది లేదా చిన్నగదికి సరికొత్త గదిని జోడించే అవకాశం లేదు కాబట్టి, మీరు నిర్వహించే ప్రతిసారీ, మీ ఇంటిలో ఇప్పటికే ఉన్న ఏవైనా “నిల్వ స్థలాలు”తో ప్రారంభించడం ఎల్లప్పుడూ మంచి ఆలోచన అని Truglia చెప్పింది. మరియు మీరు బహుశా ఎక్కువగా ఉపయోగించలేని ఒక ప్రదేశం మీ సింక్ కింద ఉన్న స్థలం. చాలా మంది వ్యక్తులు దీనిని క్లీనింగ్ సామాగ్రి యొక్క హోడ్జ్పాడ్జ్గా చేస్తారు, అయితే నిల్వ కంపార్ట్మెంట్ను సృష్టించడానికి దీన్ని సులభంగా పునర్నిర్మించవచ్చు.
ప్రారంభించడానికి, Truglia ఉపయోగించడానికి చెప్పారు ఒక చిన్న టెన్షన్ రాడ్ మరియు దానిని క్యాబినెట్ లోపలి భాగంలో ఉంచండి, తద్వారా మీరు దానిపై స్ప్రే సీసాలు, రాగ్లు మరియు డిష్వాషింగ్ గ్లోవ్లను వేలాడదీయవచ్చు. “ఇప్పుడు మీ గో-టు ఐటెమ్లు అన్నింటిని మరింత సులభంగా యాక్సెస్ చేయగలవు మరియు కనుక్కోవడం అంత కష్టం కాదు” అని ఆయన చెప్పారు. మీరు మీ గో-టు ఉత్పత్తులను ఒకే చోట ఉంచడానికి షవర్ కేడీ లేదా స్లైడింగ్ ఆర్గనైజర్ని కూడా ఉపయోగించవచ్చు, మీరు శుభ్రం చేసినప్పుడు వాటిని రవాణా చేయడం సులభం అవుతుంది.
ఈ టెన్షన్ రాడ్లు 16 మరియు 28 అంగుళాల మధ్య ఖాళీలకు సరిపోతాయి, కాబట్టి మీరు పెట్టుబడి పెట్టే ముందు మీ క్యాబినెట్ల వెడల్పును కొలవాలని నిర్ధారించుకోండి.
ఈ పుల్అవుట్ షెల్ఫ్తో సింక్ కింద నుండి మీకు ఏదైనా అవసరమైనప్పుడు మీరు మీ చేతులు మరియు మోకాళ్లపై పడాల్సిన అవసరం లేదు.
ఈ స్లైడింగ్ ఆర్గనైజర్తో మీ క్యాబినెట్ వెనుక భాగంలో ఉన్న భారీ కుండలను సులభంగా యాక్సెస్ చేయండి.
.
[ad_2]
Source link