‘KFConscious; KFC India Goes Green, Plans To Unveil 20 Eco-Friendly Restaurants

[ad_1]

'KFCకాన్షియస్';  KFC ఇండియా గ్రీన్ గోస్, 20 పర్యావరణ అనుకూల రెస్టారెంట్లను ప్లాన్ చేస్తుంది

KFC ఇండియా 2022లో 20 పర్యావరణ అనుకూల రెస్టారెంట్లను ఆవిష్కరించాలని యోచిస్తోంది

చెన్నై:

ఫాస్ట్‌ఫుడ్ చైన్ KFC ఇండియా ఇంధన సామర్థ్యాన్ని నొక్కడం మరియు పర్యావరణ అనుకూల పదార్థాలను ఉపయోగించడం ద్వారా ‘స్థిరమైన రెస్టారెంట్లను’ ఏర్పాటు చేయాలనే లక్ష్యంతో ‘KFC కాన్షియస్’ అనే చొరవను ఆవిష్కరించింది, కంపెనీ ఆదివారం తెలిపింది.

నగరంలోని త్యాగరాయ నగర్ (టి నగర్)లో తొలిసారిగా ఇలాంటి స్థిరమైన రెస్టారెంట్‌ను ఏర్పాటు చేసినట్లు కంపెనీ తెలిపింది.

“దేశంలో క్విక్ సర్వీస్ రెస్టారెంట్ పరిశ్రమలో మొట్టమొదటిది, ఈ రెస్టారెంట్ చెన్నైలోని త్యాగరాయనగర్ (టి నగర్)లో ఉంది,” స్థిరంగా అభివృద్ధి చెందడానికి బ్రాండ్ యొక్క నిబద్ధతను సూచిస్తుంది, కంపెనీ ప్రకటన ఇక్కడ తెలిపింది.

“KFC కాన్షియస్ చొరవతో చేసిన ప్రయత్నాలు 2030 నాటికి గ్రీన్‌హౌస్ వాయు ఉద్గారాలను 46 శాతానికి తగ్గించాలనే KFC యొక్క ప్రపంచ నిబద్ధతకు అనుగుణంగా ఉంటాయి. ఇది 2025 నాటికి తిరిగి పొందగలిగే లేదా పునర్వినియోగపరచదగిన ప్లాస్టిక్ ఆధారిత, వినియోగదారు-ఫేసింగ్ ప్యాకేజింగ్‌ల యొక్క స్థిరత్వ నిబద్ధతకు అదనంగా ఉంటుంది. ” అని ప్రకటన పేర్కొంది.

రెస్టారెంట్ డిజైన్ మరియు కార్యకలాపాలు శక్తి సామర్థ్యం, ​​పర్యావరణ అనుకూల పదార్థాలు మరియు వ్యర్థాల మళ్లింపుతో అనుసంధానించబడ్డాయి. ఈ ప్రారంభం ప్రయాణంలో బ్రాండ్ యొక్క కొనసాగుతున్న ప్రయత్నాలను ముందుకు తీసుకువెళుతుంది.

యమునానగర్ ఎక్స్‌ప్రెస్‌వే ఫుడ్ కోర్ట్‌లోని మరో KFC అవుట్‌లెట్ శక్తి సామర్థ్యంతో గుర్తించబడిందని కంపెనీ తెలిపింది.

2022 నాటికి ఇలాంటి మరో 20 రెస్టారెంట్లను ప్రారంభించాలని బ్రాండ్ లక్ష్యంగా పెట్టుకుందని, వినియోగదారులు తమ ఇష్టమైన KFC వంటకాలను మరింత బాధ్యతాయుతంగా ఆస్వాదించేందుకు కృషిచేస్తున్నట్లు కంపెనీ తెలిపింది.

KFC ఇండియా మేనేజింగ్ డైరెక్టర్ సమీర్ మీనన్ ప్రకారం, “మేము మరింత ఉద్దేశ్యంతో భవిష్యత్తును పోషించడం పట్ల మక్కువ కలిగి ఉన్నాము మరియు మా కస్టమర్‌లు, కమ్యూనిటీలు మరియు పర్యావరణానికి మెరుగైన భవిష్యత్తును సృష్టించేందుకు కట్టుబడి ఉన్నాము. KFConscious చొరవ అర్థవంతంగా నడపడంలో మా ప్రయత్నాలకు ప్రోత్సాహాన్ని అందించింది. రెస్టారెంట్ పరిశ్రమలో స్థిరమైన అభివృద్ధికి మార్పు మరియు మార్గదర్శకత్వం.”

“సుస్థిరతపై సంభాషణను ముందుకు తీసుకెళ్లడంలో సహాయపడటానికి మేము గౌరవించబడ్డాము మరియు ముందుకు సాగే మార్గాన్ని రూపొందించగలగడం గర్వంగా ఉంది” అని అతను చెప్పాడు.

కంపెనీ అధికారుల ప్రకారం, చెన్నైలోని రెస్టారెంట్‌లోని సోలార్ ప్యానెల్‌లు ప్రతి సంవత్సరం సుమారు 18,000 యూనిట్ల విద్యుత్ ఆదా చేయడానికి సహాయపడతాయి. అదే సమయంలో, ఆర్‌ఓ సిస్టమ్ నుండి సేకరించిన నీటిలో 100 శాతం వాష్‌రూమ్‌లలో ఫ్లష్ చేయడానికి ఉపయోగించబడుతుంది.

సహజ మరియు LED లైటింగ్ వినియోగం శక్తి సామర్థ్యాన్ని నిర్ధారిస్తుంది, అయితే వంటగదిలోని శక్తి నిర్వహణ వ్యవస్థ విద్యుత్ యొక్క ఆప్టిమైజ్ వినియోగాన్ని నిర్ధారిస్తుంది.

వాల్ ఫినిషింగ్ కోసం లోకల్ క్లే టైల్స్ వంటి పర్యావరణ అనుకూల పదార్థాలను కూడా కంపెనీ ఏర్పాటు చేసిందని తెలిపింది.

[ad_2]

Source link

Leave a Reply