[ad_1]
మీరు క్యాట్స్కిల్స్ వైపు మొదటిసారిగా రైలును నడిపినట్లు లేదా పట్టింది మీకు గుర్తుందా? ఇంతకంటే అద్భుతం ఏదైనా ఉందా? ఈ అపురూపమైన, కానీ కొన్ని సమయాల్లో అఖండమైన, మెటాలిక్ మెట్రోపాలిస్లో చెట్లు మరియు నదులు మరియు కంటికి కనిపించేంత వరకు కొండలు ఉన్నాయి, ఇది నేను ఎన్నిసార్లు సందర్శించినా నన్ను ఎప్పుడూ ఆశ్చర్యపరుస్తుంది.
క్యాట్స్కిల్స్ నగరం నుండి తప్పించుకునే అవకాశాన్ని కూడా అందిస్తాయి ఓవర్ టాక్స్డ్ డైనింగ్ సీన్. మరియు 2020 నుండి, హడ్సన్, కింగ్స్టన్ మరియు వుడ్స్టాక్ల చుట్టూ కొన్ని ప్రత్యేకమైన రెస్టారెంట్లు తెరవబడ్డాయి, వీటిని మీరు తదుపరిసారి చూసేందుకు విలువైనవి.
వేయించిన బోలోగ్నా శాండ్విచ్లు, ఫిలిపినో బైట్స్ మరియు వెల్వెట్ బాంకెట్లు
ప్రెసిడెంట్స్ డే వారాంతంలో, చాలా సహాయకారిగా ఉన్న ఉద్యోగి నుండి చిట్కాను అనుసరించండి బ్లూబర్డ్ వైన్ మరియు స్పిరిట్స్ అకార్డ్, NYలో, స్నేహితుల బృందం మరియు నేను ప్రవేశించాము ఆలీస్ పిజ్జా2020లో తెరవబడింది సమీపంలోని హై ఫాల్స్లో. కేవలం 10 నిమిషాల నిరీక్షణ తర్వాత(!), మేము మంచు-చల్లని నెగ్రోనిస్ను సిప్ చేస్తూ, గాలితో కూడిన ఫోకాసియాతో మీట్బాల్లను మరియు నట్టి నువ్వుల గింజల క్రస్ట్పై ఉల్లిపాయలు మరియు మిరపకాయలతో కూడిన ఉల్లిపాయ పైలను తింటున్నాము.
మునుపటి రాత్రి అదృష్టం తర్వాత, మేము హడ్సన్కు వెళ్లాము, ఈ సమయంలో దీనిని సోహో నార్త్ అని పిలుస్తారు. మరియు ఇంకా, ఇది నిర్ణయాత్మకమైన అసంబద్ధమైన, అసంబద్ధతకు నిలయం కేఫ్ మటన్, 2021 నుండి తెరిచి ఉంది, అక్కడ మేము మళ్లీ వెంటనే కూర్చున్నాము. చెఫ్ మరియు యజమాని షైన లోవ్-బనయన్ ఒక రకమైన తేలికైన కానీ చాలా రుచికరమైన కేఫ్ ఫుడ్లో ప్రత్యేకత కలిగి ఉన్నారు: స్థానికంగా పెరిగిన మాంసాన్ని ఉపయోగించి మేయో-స్లాథర్డ్ ఫ్రైడ్ బోలోగ్నా శాండ్విచ్; రిచ్ మాపుల్ సిరప్తో టెండర్ క్రీప్స్; మరియు చికెన్, స్కాలియన్స్ మరియు చిల్లీ క్రిస్ప్తో కూడిన సోల్వార్మింగ్, కంగీ-ప్రేరేపిత గంజి గురించి నేను ప్రతిరోజూ ఆలోచిస్తున్నాను.
మా చివరి పూర్తి రోజున, మేము సందర్శించడానికి వుడ్స్టాక్కి వెళ్లాము హరానా మార్కెట్, ఇది 2021లో ప్రారంభించబడింది. ఇది ఒక చిన్న ఆసియా మార్కెట్ మరియు ఫిలిపినో ఆహారానికి సంబంధించిన అద్భుతమైన ఎంపికతో కూడిన డెలి. మేము గడ్డి లోయను పట్టించుకోని ఫైర్పిట్ ద్వారా మా ఆర్డర్లను ఆస్వాదించాము. సెల్ రిసెప్షన్ తక్కువగా ఉండటంతో, టోర్టాంగ్ టాలాంగ్, వెల్లుల్లి మరియు మూలికలతో నింపిన వంకాయ ఆమ్లెట్ మరియు బనానా కెచప్తో చినుకులు, మరియు పాన్-ఫ్రైడ్ మిక్స్డ్ వెజిటేబుల్స్ మరియు గార్లిక్ ఫ్రైడ్ రైస్తో కూడిన క్రీమీ టోఫు సిసిగ్పై దృష్టి పెట్టడం తప్ప చేసేదేమీ లేదు. మేము ఒక శుక్రవారం మాత్రమే వెళ్లి ఉంటే, మేము వెల్లుల్లి పాప్కార్న్తో రెండుసార్లు వేయించిన చికెన్ను ఫిష్ సాస్తో తినవచ్చు.
మేము డబుల్ డిన్నర్ని లక్ష్యంగా చేసుకున్నందున ఇది ఉత్తమమైనది కావచ్చు. రెండవ భోజనం వద్ద శుభ రాత్రినిష్కళంకంగా రూపొందించబడిన ఆగ్నేయాసియా రెస్టారెంట్ ప్రారంభించబడింది నవంబర్, ఖరీదైన వెల్వెట్ విందులు, మార్బుల్ కౌంటర్టాప్లు మరియు మిరుమిట్లు గొలిపే షాన్డిలియర్స్తో తయారు చేయబడింది. మిలీనియల్ క్యాట్నిప్ల మధ్య, మేము వేడి మరియు పుల్లని ఆవాలు మరియు లోటస్ రూట్లో ధరించిన ఫైలెట్ మిగ్నాన్ కార్పాక్సియో మరియు వియత్నామీస్ పోర్క్ చాప్ను డీకన్స్ట్రక్ట్ చేసిన బాన్ మైను పోలి ఉన్నాము.
నేను త్వరలో తిరిగి వెళతాను. హరానా మార్కెట్లోని టోఫు సిసిగ్ – కేఫ్ మటన్తో పాటు నా నిజమైన ప్రేమకు తిరిగి రావడమే ప్రణాళిక. స్టిసింగ్ హౌస్వెనుక ఉన్న చెఫ్లలో ఒకరి నుండి షేకర్-ప్రేరేపిత రెస్టారెంట్ రాజు మాన్హాటన్ లో. ఇది పైన్ ప్లెయిన్స్లో హడ్సన్ నదికి ఎదురుగా ఉంది, కానీ నా సహోద్యోగి ప్రియా వలె “బ్రైజ్డ్ డక్ను బాతు కొవ్వుతో సమృద్ధిగా ఉన్న కార్న్బ్రెడ్తో వడ్డిస్తారు” మరియు “పంది మాంసం భుజం రాత్రిపూట పళ్లరసం మరియు సెలెరియాక్తో ఉడకబెట్టింది” కోసం నేను చాలా ఎక్కువ నీటిని తీసుకుంటాను. కృష్ణుడు మెనుని వివరించారు. మీరు కాదా?
ఇతర వార్తలలో…
ప్రతిస్పందనగా గత వారం పాఠకుల ప్రశ్న లింకన్ సెంటర్ దగ్గర భోజనం చేయడం గురించి, వలేరియా వి గ్రీక్ కిచెన్ టెన్త్ అవెన్యూలో, గ్రీకు వైన్ ఎంపికతో ఆమె “మరపురానిది” అని పిలుస్తుంది. వెస్ట్ విలేజ్- మరియు గ్రీన్విచ్ విలేజ్ ఆధారిత రెస్టారెంట్లు అని లెస్లీ కె. రాశారు జెఫ్రీ కిరాణా, జోసెఫ్ లియోనార్డ్, ఫెయిర్ఫాక్స్ మరియు జోలీన్ “గ్లూటెన్-ఫ్రీ సమస్యలకు చాలా సున్నితంగా ఉంటారు మరియు ఉదరకుహర వ్యాధి ఉన్నవారికి భద్రతను అర్థం చేసుకుంటారు.” మీకు మీ స్వంత ప్రశ్నలు లేదా సిఫార్సులు ఉంటే, నాకు వ్రాయండి wheretoeat@nytimes.com. చదివినందుకు ధన్యవాదాలు, మరియు మంచి వారం!
-
వద్ద భోజనం చేస్తున్నప్పుడు మెల్ యొక్క మాజీ డెల్ పోస్టో స్పేస్లో “ఒక హాంటెడ్ హౌస్లో పిల్లల పుట్టినరోజు పార్టీకి వెళ్లడం వంటిది” అని పీట్ వెల్స్ వ్రాశాడు అతని తాజా సమీక్షబిబ్ సలాడ్, న్యూయార్క్ స్ట్రిప్, బేక్డ్ క్లామ్షెల్ మరియు ఒక జిలాటో సండే లేదా రెండు – ఏమి ఆర్డర్ చేయాలో ఖచ్చితంగా తెలుసుకోవడం వల్ల భోజనం విలువైనదిగా చేస్తుంది.
-
ఓపెనింగ్స్: రేసిన్స్ NY లో TriBeCa మారింది చాంబర్లువంశపారంపర్యతతో కూడిన వైన్ బార్ మరియు గృహ-వంట ప్రేరేపిత మెనూ; వెరోనికా కొత్త నిర్వహణలో మరియు మార్చబడిన కానీ ఇప్పటికీ తూర్పు యూరోపియన్-ప్రభావిత మెనుతో గురువారం తిరిగి వస్తుంది; ప్రయాణికులు ఇప్పుడు ఆనందించవచ్చు చుకో రామెన్, బబ్బీ యొక్క, ఎసెక్స్ బర్గర్ మరియు లా గార్డియా విమానాశ్రయం యొక్క డెల్టా టెర్మినల్ C వద్ద ఇతర స్థానిక రెస్టారెంట్లు; ఇంకా చాలా.
-
మషామా బెయిలీసవన్నా, గా., గ్రే వెనుక చెఫ్, అత్యుత్తమ చెఫ్గా అవార్డును గెలుచుకున్నారు. ఈ సంవత్సరం జేమ్స్ బార్డ్ అవార్డ్స్మరియు సియోక్స్ చెఫ్ ద్వారా ఓవామ్నీ మిన్నియాపాలిస్లోని ఉత్తమ కొత్త రెస్టారెంట్గా పేరు పొందింది. అవార్డుల పోస్ట్-విరామం వాపసు గురించి మరింత చదవండి ఇక్కడ.
వద్ద మాకు ఇమెయిల్ చేయండి wheretoeat@nytimes.com. వార్తాలేఖలు ఆర్కైవ్ చేయబడతాయి ఇక్కడ. అనుసరించండి ట్విట్టర్లో NYT ఫుడ్ మరియు ఇన్స్టాగ్రామ్లో NYT వంట, ఫేస్బుక్, YouTube మరియు Pinterest.
[ad_2]
Source link